ดาวน์โหลด!! หลักสูตรต้นแบบของ สช.

ประเภทวิชาชีพ
หลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับสูง
>> หลักสูตรภาษาจีนกลาง ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาจีนกลาง ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาจีนกลาง ระดับสูง
>> หลักสูตรภาษาญุี่ปุ่น ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาญุี่ปุ่น ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาญุี่ปุ่น ระดับสูง
>> หลักสูตรภาษาเกาหลี ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาเกาหลี ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาเกาหลี ระดับสูง
>> หลักสูตรภาษาเกาหลีเบื้องต้นเพื่อการไปทำงาน
>> หลักสูตรการดูแลเด็กเล็ก
>> หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุ
>> หลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุในภาวะพึ่งพิง

ประเภทศิลปะและกีฬา
>>
หลักสูตรศิลปะ ระดับต้น ระดับกลาง  ระดับสูง
>> หลักสูตรเปียโน ชั้นต้น
>> หลักสูตรบัลเล่ต์
>>
หลักสูตรมวยไทยสำหรับเด็ก ระดับพื้นฐาน
>> หลักสูตรมวยไทยสำหรับเด็ก ระดับต้น
>> หลักสูตรมวยไทยสำหรับเด็ก ระดับกลาง
>> หลักสูตรมวยไทยสำหรับเด็ก ระดับสูง
>> หลักสูตรมวยไทย
>> หลักสูตรว่ายน้ำขั้นพื้นฐาน

ประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต
>>
หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ระดับพื้นฐาน
>> หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ระดับสูง
>> หลักสูตรภาษาจีนสำหรับเด็ก ระดับพื้นฐาน
>> หลักสูตรภาษาจีนสำหรับเด็ก ระดับต้น
>> หลักสูตรภาษาจีนสำหรับเด็ก ระดับกลาง
>> หลักสูตรภาษาจีนสำหรับเด็ก ระดับสูง

หมายเหตุ เนื่องจากหลักสูตรด้านบนเป็นหลักสูตรรูปแบบเก่า ในการขอใช้หลักสูตรขอให้โรงเรียน/ผู้ประสงค์จัดตั้งโรงเรียน
ปรับแบบฟอร์มตามรูปแบบนี้ >> แบบฟอร์มหลักสูตรต้นแบบ << โดยใส่รายละเอียดต่าง ๆ ตามหลักสูตรต้นแบบ แต่สามารถเพิ่มเติมในส่วนของเอกสารอ้างอิง และอุปกรณ์ประกอบการเรียนได้ตามความเหมาะสม