ปีการศึกษาใหม่ 1/2563 ทางโรงเรียนได้กำหนดเพลง พัฒนาการทักษณะและนันทนาการยามเช้า ก่อนกิจกรรมหน้าเสาธง ด้วยเพลงภาษาอังกฤษ โดยช่องทางเสียงตามสาย และ ระบบ แจ้งเตือนกิจกรรม School Time กำหนดให้เปิด ในเวลา 07.02 น. ถึง 07.52 น.ทุกเช้าวันเปิดทำการสอน ทั้งนี้ ทางฝ่ายงานรับผิดชอบ ได้จัดทำเป็นไฟล์ วิดีทันศ์ ในรูปแบบการ์ตูนอิเมชั่น พร้อมเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษ ความยาว 46 นาที และจัดทำเป็นแผ่น DVD รวมถึงไฟล์ในรูปแบบอื่นๆ ดังนี้

รูปแบบการใช้งาน PLAY/ DOWNLOAD สถานะดำเนินการปัจจุบัน
MP3  ( เฉพาะเสียง )  PLAY / Download   status OK
WAV ( เฉพาะเสียง ) PLAY  ststus OK
MP4  วิดีโออิเมชั่น PLAY / Download  status OK
สื่อวิดีทัศน์ แผ่น DVD  DVD 2 pis  status OK
สื่อดิจิทัล CLOUD  คลิกลิงค์เพื่อเข้าระบบ  status OK
banner ประชาสัมพันธ์  คลิกที่นี้  status OK
FACEBOOK คลิกที่นี้ รอดำเนินการ
YouTube Chanel คลิกที่นี้ status OK
Website   รอดำเนินการ
Line@   รอดำเนินการ
ระบบ School Time Set Time  status OK
TV On Demand

เลขคุมสื่อดิจิทัล