บริการที่ผู้ปกครองจะได้รับจากการลงทะเบียน

เป็นการส่งข้อความผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

แจ้งประกาศวันหยุดเรียนในโอกาสต่าง ๆ

แจ้งผลการสอบประจำภาคการเรียนต่างๆ

ประกาศข่าวสารต่างๆ ของทางโรงเรียนให้ผู้ปกครองทราบ

ส่ง SMS ให้ผู้ปกครองทราบเป็นรายบุคคลและเป็นกลุ่ม

แจ้งผู้ปกครองทราบนักเรียนไม่มาโรงเรียนปกติ

แจ้งพฤติกรรมนักเรียนที่เป็นปัญหาให้ผู้ปกครองทราบ

แจ้งกิจกรรมของนักเรียนห้ผู้ปกครองทราบหลังเลิกเรียน

แจ้งประกาศวันเปิดเรียน,เปิดเทอม

แจ้งช่วงวัน-เวลาการสอบประจำภาคเรียนต่างๆ

แจ้งนัดหมายการประชุมครู ผู้ปกครอง ผ่านระบบ SMS

แจ้งข่าวสารภายในหน่วงงานและระหว่างองค์กร

แจ้งวันทะเบียนเรียน ผ่านระบบ SMS

ประกาศรับสมัครนักเรียนประจำภาคการเรียนใหม่

รับข้อความ SMS ผ่านโทรศัพท์มือถือ และโซลเซียล เช่น FACEBOOK , LINE ,EMAIL